Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện ‘siêu hời’ chất lượng cho anh em

Đối với game thủ di động, bàn phím và chuột không dây K30 lab cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS Android… chính là ‘vũ khí’ nâng tầm bạn thành cao thủ.

Với nhiều game thủ PUBG mobile hay Call Of Duty Mobile hiện nay, chắc chắn thao tác trên điện thoại hay iPad rất khó, dù có cầm tay cầm cũng khó chơi nhanh bằng bàn phím vì tính di động đã thành thói quen. ăn sâu vào các game thủ của chúng tôi. Một điều nữa là các game di động như PUBG Mobile hay COD Mobile thường sử dụng phím ảo trên màn hình khiến việc thao tác trở nên khó khăn và kém hiệu quả hơn so với các thiết bị gắn ngoài hiện nay.

Vì vậy hãng gaming gear PXN đã tung ra bộ combo tuyệt vời giúp game thủ áp đảo chiến trường game di động: Bàn phím cơ không dây K30, phòng thí nghiệm chuột cho iPhone, iPad nói riêng cũng như các thiết bị di động. Máy tính bảng Android rất phổ biến.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 1.

Anh em có thể sử dụng combo phím chuột PXN để ‘múa’ trên các tựa game di động

Và thực sự, nếu bạn có một chiếc iPad hoặc một chiếc máy tính bảng lớn để có khả năng hiển thị tốt hơn thì sự kết hợp của chuột bàn phím cơ không dây PXN-K30 sẽ trở thành bộ đôi sát thủ trong mọi game FPS. trên thiết bị di động. Đinh hương.

Giờ đây, bạn sẽ trở lại cảm giác như đang ở nhà khi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trở thành màn hình và nút chuột để tăng khả năng phản hồi khi chụp – khả năng hoặc kỹ năng headshot. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hơn đối thủ của mình bằng các nút ảo trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 2.

Kết nối với iOS và Android qua Bluetooth vô cùng tiện lợi

Bàn phím cơ không dây PXN K30 sử dụng bố cục 61 phím nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển: Bạn có thể nhét nó vào cốp xe máy và bỏ vào túi mang theo để sẵn sàng mang ra ngoài khi đồng đội gọi. trò chơi cùng lúc hoặc lúc rảnh rỗi.

Có một điều đặc biệt ở sản phẩm K30 PXN là được tích hợp cổng USB mở rộng tương thích với chuột có dây hoặc chuột không dây 2.4G cho bạn tùy chỉnh.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 3.

Bàn phím PXN K30 có 61 phím, siêu nhỏ gọn và tiện lợi. Hiện có 2 màu đen trắng

Về ngoại hình 61 phím nhỏ gọn như đã nói ở trên, K30 lab được trang bị đèn Led để dễ nhìn ban đêm, tổ hợp phím mặc định nên đổi thành phím chức năng, nhấn tổ hợp phím Fn. ngoài cùng bên phải. Thiết kế phím Fn mà chúng tôi thấy PXN-K30 làm như vậy cũng khá hợp lý vì nút Ctrl ở góc phải thường là phím ít được sử dụng nhất.

Hơn nữa, khi chơi game, hầu hết chúng ta đều sử dụng phím điều hướng chứ không phải nút chức năng nên việc để nút điều hướng ở đây thực sự hữu ích với hầu hết game thủ cả di động và PC.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 4.

Bộ bàn phím chuột chơi game cơ không dây K30 PXN K30: Món phụ kiện siêu hời có giá chưa đến 1 triệu

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 5.

Bộ bàn phím chuột chơi game không dây K30 PXN: Món phụ kiện siêu hời giá chưa đến 1 triệu

Dưới đây là ảnh chụp kỹ hơn về góc phím điều hướng: Lên, xuống, trái, phải tương tự như các bàn phím thông thường chúng ta thường sử dụng.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 6.

Bàn phím cơ chơi game không dây K30 Laboratory: Một phụ kiện cực chất có giá dưới 1 triệu

Một ưu điểm nữa mà bộ bàn phím cơ không dây K30 Laboratory tạo nên sự khác biệt tại thị trường Việt Nam: Đây là bộ bàn phím cơ không dây đầu tiên hỗ trợ dễ dàng 3 hệ điều hành iOS, Android và PC. trong khi mức giá dưới 1 triệu đồng.

Chuyển đổi chế độ dễ dàng bằng các nút ở mặt sau của hộp đựng phím cơ PXN-K30. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm gán nút để đặt thủ công các nút bàn phím phù hợp nhất với thói quen của bạn thông qua ứng dụng lab sắp ra mắt – điều này rõ ràng mang lại lợi thế rất lớn trong quá trình này. chơi game. so với các đối thủ sử dụng thiết bị di động khác.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 7.

Nút switch tiện lợi, anh em có thể chuyển sang kết nối Android PC hoặc iOS thông qua gạt tay

Với những ai đã gõ phím cơ lâu năm chắc chắn yêu thích cảm giác gõ phím Blue switch thì phím cơ không dây PXN K30 cũng sử dụng Blue Switch làm công tắc chính cho sản phẩm. Phản hồi trong trò chơi của bạn sẽ tốt hơn nhiều, cũng như tiếng nhấp chuột tạo cho bạn sự phấn khích.

Bộ chuột bàn phím cơ chơi game không dây PXN K30: Món phụ kiện siêu hời giá chưa tới 1 triệu - Ảnh 8.Như đã nói, cổng USB mở rộng trên phím cơ không dây PXN K30 giúp bạn dễ dàng cắm chuột không dây hoặc có dây (lưu ý chuột không dây phải đạt chuẩn 2.4G để tương thích tốt nhất)

Bên cạnh đó bạn có thể thấy cổng USB Type C để kết nối máy tính hoặc sạc pin sau một thời gian sử dụng.

Nguồn thông tin: https://gamek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *