Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chưa đầy 5 phút

Nếu bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều đến quyền riêng tư của bạn? Bạn đang muốn xóa mọi dấu vết của mình trên Facebook? Tìm hiểu ngay cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chưa đầy 5 phút dưới đây của Blog công nghệ và cuộc sống.

Các bước cơ bản trong cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 2: Truy cập vào đây để xóa tài khoản Facebook
  • Bước 3: Nhấp vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete My Account).
  • Bước 4: Đăng nhập tài khoản Facebook bằng cách nhập mật khẩu, nhập mã captcha vào ô trống, sau đó nhấn nút “OK” (Đồng ý) để sang bước tiếp theo.
cách xóa tài khoản facebook

Xóa tài khoản Facebook rất đơn giản, ai cũng có thể tự thực hiện được

Bước 5:

Sau khi hoàn thành Bước 4 ở trên, bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của bạn và ngăn không cho nó được khôi phục. Bạn tuyệt đối không đăng nhập lại hoặc sử dụng các tính năng liên quan đến tài khoản Facebook tạm thời bị khóa trong ít nhất 14 ngày.

Đặc biệt, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Facebook hoặc chạy các ứng dụng và trò chơi cho phép truy cập tài khoản Facebook trên điện thoại thông minh của bạn trong ít nhất 14 ngày trước khi Facebook bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản Facebook bằng công cụ khác

Nếu bạn không thể xóa tài khoản bằng cách kể trên, đừng lo vì vẫn còn một cách khác dành cho bạn. Đây là một cách để xóa tài khoản Facebook nhanh chóng. Bạn truy cập trang justdelete.me. Sau đó chọn tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến cửa sổ xóa tài khoản Facebook.

Facebook giúp bạn dễ dàng xóa tài khoản của mình nhưng một số dữ liệu, bao gồm các cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn nhóm, sẽ được lưu giữ vĩnh viễn trên Facebook. Tại sao? Nói một cách đơn giản, đó là chính sách bảo mật của Facebook.

cách xóa tài khoản facebook

Xóa tài khoản Facebook chỉ với 6 bước cực đơn giản

Một số lưu ý khi xóa tài khoản Facebook

Tài khoản Facebook tạm thời bị khóa của bạn sẽ được khôi phục trong vòng 14 ngày nếu bạn đăng nhập hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.

Để vô hiệu hóa Facebook, bạn cần đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn cần xóa dữ liệu (bộ nhớ đệm, mật khẩu …) đã lưu trong trình duyệt web để tránh vô tình đăng nhập Facebook.

Như vậy, khi muốn xóa tài khoản Facebook bạn có thể áp dụng ngay các bước kể trên. Cách xóa tài khoản Facebook này hiện đang rất phổ biến mà bạn nên biết để giúp đỡ bạn bè của mình khi họ có nhu cầu xóa tài khoản.

Hi vọng bài viết này của Blog Công nghệ và Cuộc sống thú vị và hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *