Mã giảm giá 10/2020 của Tiki, Sendo, Shoppee, Lazada, Lotte

Mã giảm giá mới nhất 10/2020 của các sàn thương mại điện tử lơn như Tiki, Sendo, Shoppee, Lazada, Adayroi, Lotte, Mytour, Grab, Go-Viet với chiết khấu ưu đãi từ 10% đến 70% xem ngay!

Vậy mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay viết tắt là MGG là cộng đồng chia sẻ mã giảm giá cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, vocuher trên khắp cả nước. Không chỉ trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, mà còn ở các gian hàng offline của các trung tâm điện máy. Chúng tôi hướng tới mục tiêu là cộng đồng chia sẻ thông tin khuyến mại, mã giảm giá TỐT NHẤT, MUA HÀNG NHIỀU NHẤT giữa muôn ngàn thông tin trên thị trường.

==> Mã giảm gái Sendo lên tới 50%

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, đảm bảo còn hạn sử dụng trên website. Chắc chắn sẽ không thể thiếu mã code từ các trang thương mại điện tử lớn nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Nguyễn Kim, FPT Shop …. Tất cả các mã coupon hay khuyến mãi đều được hưởng ưu đãi. Kiểm tra nó trước để đảm bảo nó vẫn hoạt động. Tuy nhiên vẫn có một số mã giảm giá siêu HOT, mã giảm giá áp dụng cho toàn sàn giao dịch sử dụng ít nên sẽ nhanh hết. Nếu bạn phát hiện có mã hoặc chương trình khuyến mãi nào không còn nữa, hãy để lại bình luận để chúng tôi cập nhật. Hành động nhỏ của bạn sẽ giúp ích cho cả cộng đồng, đảm bảo sẽ là nơi giúp bạn mua sắm thông minh, tiết kiệm và ít tốn thời gian nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp chia sẻ những mã giảm giá hay khuyến mãi mà bạn biết mà chúng tôi chưa cập nhật ở phần bình luận, chúng tôi sẽ đăng lên để mọi người cùng biết và sử dụng mã của bạn. được chia sẻ gần đây.

Có những loại mã giảm giá nào?

1. Mã phiếu áp dụng cho tất cả các sản phẩm

Đây còn được gọi là mã sàn toàn bộ áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên sàn như Shopee, Tiki, Lazada… Mã này rất ít khi có hoặc xuất hiện dưới dạng mã độc quyền mà các trang thương mại điện tử họ cung cấp cho bạn. đọc chẳng hạn. Số lần sử dụng mã này không nhiều nên nếu có thì sẽ hết rất nhanh. Vì vậy hãy thường xuyên theo dõi chúng trên web thông báo hoặc trên trang để săn những mã coupon này nhé

2. Mã giảm giá theo danh mục

Các mặt hàng vocuher giảm giá này áp dụng cho các danh mục cụ thể như sức khỏe, sắc đẹp, sách, điện tử, công nghệ … Để sử dụng mã này bạn phải mua sản phẩm đúng ngành hàng mới được áp dụng. mã này. Ví dụ như mã giảm giá ngành công nghệ, mình mua tai nghe thì ok nhưng mua nồi chiên không dầu thì không dùng được.

3. Mã giảm giá cho từng thương hiệu

Các mã này thường là ngân sách cá nhân mà thương hiệu hoặc nhãn hàng chi ra để thu hút khách hàng. Voucher giảm giá này sẽ được áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm thuộc thương hiệu đó. Ví dụ các thương hiệu có mã giảm giá: Lock & Lock, Comet, L’oreal, Maybelline, Anessa …..

4. Mã phiếu giảm giá cho từng sản phẩm

Mã này cũng rất ít khi có hàng, thường là đợt sale flash hoặc giảm giá sốc. Ví dụ như mã áp dụng cho dòng sản phẩm quạt hơi nước của sunhouse hay như mã giảm giá cốc Lock & Lock. Vì vậy nếu gặp những mã này, bạn nên mua ngay nếu có nhu cầu vì giá sẽ rẻ hơn bình thường rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *