Sự Khác Biệt Giữa Chuột Xịn Và Chuột Bình Dân Dựa Trên Trải Nghiệm Cá Nhân

Mình thấy nhiều bác thích mua chuột xịn vì sợ lãng phí. Họ luôn chỉ sử dụng một vài con chuột giá cả phải chăng và hài lòng với trải nghiệm của mình.

Tuy nhiên, nếu cố sử dụng những con chuột đắt tiền, chắc chắn họ sẽ nghĩ khác. Đây là chia sẻ của tôi về sự khác biệt giữa chuột tốt và chuột giá rẻ dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. Hi vọng Clotherapp.com mang đến cho bạn những thông tin thú vị nhé!

Chuột xịn luôn sang chảnh hơn chuột bình dân

Rõ ràng, đây là điểm khác biệt mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhất. Đối với hàng chính hãng, mọi người phải mua hàng chính hãng. Bạn đặt G502 Wireless 3 triệu và G102 500k cạnh nhau nhìn khác hẳn. Chưa kể ba thứ phức tạp như công nghệ, thông số. Bạn thấy một con chuột tốt sẽ luôn thích nó.

Chuột tốt thường sẽ có thiết kế cầu kỳ hơn chuột phổ thông, dù có màu mè cũng không bị “cải cách”, dù đơn giản đến mấy cũng không thể tầm thường. Bạn đã chi nhiều tiền hơn, tất nhiên bạn cũng phải nhận được nhiều hơn. Một con chuột tốt không chỉ mang đến cho bạn một công cụ tương tác với máy tính mà nó còn là một món đồ trang sức, một thứ bạn cảm thấy hài lòng khi nhìn và chạm vào. Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh sống ảo khoe góc game hay đưa bạn bè đi chơi thì một chú chuột xịn luôn có giá hơn.

Chuột xịn cầm nó sướng tay hơn

Nói cho vui thôi, nếu bạn cầm vài triệu thì thà cầm vài trăm còn hơn. Về mặt khoa học mà nói, những con chuột đắt tiền sẽ có dạng chuột được nghiên cứu nhiều hơn chuột bình thường, vì vậy bạn sẽ cần nó tốt hơn. Không phải người ta không thể tối ưu hóa cho các dạng chuột cấp thấp mà là do các nhà sản xuất sẽ luôn giữ các dạng chuột tốt hơn cho các dạng chuột cao cấp hơn. Chuột bình dân dù có ngoại hình đẹp đến đâu thì chất lượng hoàn thiện của nó cũng không thể so sánh với chuột cao cấp.

Chuột gaming xịn nó khác chuột bình dân như thế nào? - Ảnh 2.

Chuột chơi game tốt khác chuột phổ thông như thế nào? Ảnh 2.

Nhiều bạn ở đây có thể đã trải nghiệm G90 của Fuhlen trước đây. Hình thức phụ đó rất ngon và được các game thủ yêu thích. Chất lượng hoàn thiện cũng không tệ. Tuy nhiên, với tầm trung 1 triệu rưỡi – 2 triệu thì rất khó để sờ tận tay.

Chuột xịn bền hơn

Không cần phải nói trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả. Bạn chi nhiều tiền cho một con chuột, bạn có quyền yêu cầu nó phải được xây dựng mạnh mẽ hơn, sử dụng các thành phần tốt hơn và bền hơn. Mình thấy nhiều anh em quan niệm mua chuột vừa túi tiền sẽ dùng được lâu hơn chuột đắt tiền. Điều này có lý, nhưng chúng ta hãy nói lại. Bốn con chuột 500k có thể sống lâu hơn một con chuột 2 triệu, nhưng chắc chắn cảm giác chưa bao giờ hạnh phúc bằng. Thêm vào đó, chuột càng đắt tiền thì càng mang lại cảm giác yên tâm hơn.

Chuột xịn có công nghệ mới tuyệt vời

Chuột cấp thấp là chuột bình dân, chuột tầm trung là phải dùng đến chuột cao cấp cho phép các hãng chạy đua công nghệ với nhau. Mỗi thương hiệu có công nghệ tuyệt vời của riêng mình. Giống như Razer có công tắc quang học siêu bền và đầu đọc 5G, Steelseries có đầu đọc Truemove siêu chính xác và cảm biến tiệm cận. Logitech có các con lăn vô cực và công nghệ Lightspeed Wireless…

Chuột gaming xịn nó khác chuột bình dân như thế nào? - Ảnh 3.

Chuột chơi game tốt khác chuột phổ thông như thế nào? Ảnh 3.

Chuột xịn có bộ phần mềm đỉnh hơn

Nghiên cứu sản phẩm là một chuyện, phát triển bộ phần mềm đủ tốt để hỗ trợ sản phẩm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất là chuyện khác. Có thể thấy sự khác biệt vô cùng rõ ràng giữa các thương hiệu gaming gear lớn nhỏ. Đặc biệt là các bộ phần mềm như Razer Synapse của Razer, iCUE của Corsair và Steelseries của Steelseries Engine, mình đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều sản phẩm và phần mềm của họ, nhưng đây là 3 thương hiệu mà mình thấy. làm. phần mềm tốt nhất.

Chuột gaming xịn nó khác chuột bình dân như thế nào? - Ảnh 4.

Chuột chơi game tốt khác chuột phổ thông như thế nào? – Ảnh 4.

Chuột gaming xịn nó khác chuột bình dân như thế nào? - Ảnh 5.

Chuột chơi game tốt khác chuột phổ thông như thế nào? – Ảnh 5.

Synapse có tính cá nhân hóa mạnh mẽ, giao diện đẹp và cho phép tùy chỉnh ánh sáng rất sâu. iCUE cực kỳ dễ tùy chỉnh, với giao diện dễ hiểu cho phép bạn biết phải làm gì ngay lập tức. Riêng với Steelseries Engine, một số mẫu chuột sẽ cho phép điều chỉnh khoảng cách giữa các nắp, đặc biệt Rival 700 còn có thể điều chỉnh màn hình LED.

Nói chung có tiền thì sẽ có tiền, không có tiền thì càng tốt. Bạn nghĩ sao?

Nguồn thông tin: https://gamek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *