Tổng Hợp 10 Cách Hồi Máu Dị Hợm Nhất Trong Game

Trông đã thấy sợ và “điêu” rồi…

Khi bạn đang chơi một trò chơi nào đó, bạn hiếm khi chú ý đến việc chữa bệnh. Đúng là khi bạn sắp chết, việc chữa bệnh là điều cần thiết, nhưng vấn đề ở đây là hình ảnh động chữa bệnh bằng băng, y thuật khá nhàm chán, không mấy ai để ý. Để làm gì; Hoặc những thứ này cũng thường dễ kiếm nên không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, ở một số game nó có cơ chế hồi máu khá thú vị, nếu không muốn nói là rất … kỳ quái. Dưới đây là danh sách 10 phương pháp chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game.

Bánh sandwich – Team Fortress 2

Trong Team Fortress 2, anh em sẽ liên tục mất máu và chết nhanh chóng nếu không phải là game thủ chuyên nghiệp, mà dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng phải dính vài viên đạn vào người. Có 3 cách để bạn chữa bệnh. Một là sử dụng medkit, điều này rất cơ bản trong hầu hết các trò chơi ngày nay. Thứ hai là súng medigun do “y tá” (truyền thông) trong đội cứu hộ vận hành, nếu đội của bạn có người nhận nhân vật này. Một số vũ khí khác cũng có chức năng chữa bệnh, nhưng không nhiều lắm.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 1.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 1.

Tùy chọn thứ ba chỉ dành cho hạng Nặng, đó là một vật phẩm được gọi là Thiết bị ăn được Sandvich. Về cơ bản, đây là một chiếc bánh mì, anh bạn. Khi ăn vào, nó sẽ phục hồi toàn bộ sức khỏe của nhân vật trong vòng 4 giây. Và tất nhiên, khi ăn bánh sẽ phát ra tiếng kêu xèo xèo rất sống động. Hoặc bạn có thể nhấp chuột phải để thả chiếc bánh mì xuống đất, trở thành một vật phẩm có chức năng tương tự như medium medkit và kẻ thù hoặc quân đội của bạn có thể ăn ngon lành chiếc bánh mì này. So với súng medigun và các loại medkit xịn khác thì ngoại hình của chiếc bánh mì kẹp này khá là ngộ nghĩnh anh em ạ.

Sôcôla thượng hạng – Boktai 3

Ban đầu có thể bạn không nhận ra, nhưng Deluxe Chocolate là một món đồ xa xỉ trong trò chơi này vì người chơi chỉ có thể sở hữu một viên kẹo trong suốt cuộc hành trình. Điều buồn cười là thanh sô cô la này chỉ là một trò chơi khăm của nhà phát triển, vì trò chơi không giải thích cho bạn rằng có thể tạo ra nhiều loại Sô cô la cao cấp hơn mà không cần nỗ lực gì.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 2.

Top 10 cách hồi máu kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 2.

Vật phẩm này sẽ phục hồi 40% máu; Và để tạo ra nó, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là đặt một miếng sôcôla lên trên một miếng sôcôla khác trong menu vật phẩm, sau đó đợi chúng … chảy ra và hòa quyện thành một. Cơ chế này phải nói là quá dị, và khả năng là bạn chỉ vô tình phát hiện ra thôi, chứ trò chơi không gợi ý gì về điều này cả.

Cá mập hổ – Runescape

Câu cá không phải là một cơ chế chữa bệnh mới, vì về cơ bản cá là thức ăn để nuôi dưỡng. Tuy nhiên, có một vài loài cá khác với những loài khác, chẳng hạn như cá mập hổ mà bạn có thể bắt và giết trong Runescape.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 3.

Top 10 cách hồi máu kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 3.

Chúng ta đều biết ăn đồ sống là chuyện bình thường, nhưng ăn một con cá mập vừa câu xong tim ngừng đập thì hơi ghê. Bạn vẫn cần nấu chín trước khi ăn, không nên chỉ mang thịt vào bờ, nhìn chung cách chữa bệnh này vẫn khá phản cảm. Cái hay là nó lấy lại được khá nhiều máu, đúng là thịt cá mập có khác.

Tấm chiếu – Okami

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 4.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 4.

Thiền là một hành động hồi sức, giúp tâm trí và cơ thể bạn cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, cơ chế thiền ở Okami hơi kỳ quặc. Bạn sẽ hồi sinh trong trạng thái thiền định bằng cách sử dụng Đồ tạo tác Thánh của Gỗ Mat. Nhưng điều thú vị ở đây là cứ mỗi giây trôi qua, bạn sẽ phải… tốn tiền để sử dụng, và việc di chuyển là coi như mất trạng thái thiền.

Mặc dù điều này về cơ bản không có gì sai với nó, nhưng trả một vài xu để thiền trong trò chơi này là một chút kỳ lạ, vì thiền thường được coi là tâm linh và là một thực hành. định tâm là chính. Hoặc… ngừng sử dụng tấm thảm đó để thiền để tiết kiệm tiền, phải không?

Búp bê thỏ – Bunny Must Die! Chelsea And The 7 Devils

Trong game, hệ thống hồi sinh sẽ liên quan đến việc thu thập búp bê, cho phép anh em hồi sinh miễn phí một lần khi bị giết. Bình thường thì các bạn chỉ nghĩ đến việc này vì phải bận né hàng loạt của kẻ địch, nghĩ đến việc hồi máu và hồi sinh cũng hơi tốn công phải không? Tuy nhiên nghĩ lại thì sẽ thấy khá ma quái, kể từ búp bê Beanie Baby thì làm sao có khả năng hồi sinh một người khác? Hay nó hoạt động giống hệt Trường sinh linh giá trong Harry Potter? Phải chăng nhân vật chính đã chia linh hồn của mình thành những con búp bê để sau này dùng nó hồi sinh? Càng nghĩ về nó một cách tổng quát, chúng ta càng cảm thấy kinh hãi….

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 5.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 5.

Chiếc bánh của Thomas – Deadly Premonition

Deadly Premonition là một trò chơi có rất nhiều thức ăn. Nó có ý nghĩa vì trò chơi được lấy cảm hứng từ Twin Peaks. Và ví dụ điển hình nhất trong trò chơi này là Thomas ‘Biscuit, một vật phẩm khá hiếm để chữa bệnh và cực kỳ hiệu quả trong vấn đề này.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 6.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 6.

Nó có sức mạnh để chữa lành, và bạn sẽ tin rằng Thomas là một người đàn ông tốt, làm ra chiếc bánh bằng cả trái tim của bạn. Tuy nhiên, Thomas lại là một kẻ khá bệnh hoạn, ngấm ngầm tạo nhóm tín ngưỡng cho người yêu với hy vọng mối quan hệ giữa hai người được lâu dài, trong khi cô bạn gái này là con người. giết người hàng loạt. Vì vậy có thể nói chiếc bánh mà bạn nâng niu và cứu bạn khỏi mọi hiểm nguy đều được làm từ bàn tay của bạn trai của một kẻ giết người hàng loạt. Chỉ nghe đến đây thôi cũng đủ thấy nổi da gà rồi.

Soul Cube – Doom 3

Doom là một bộ truyện mà hai anh em sẽ phải đối mặt với hàng loạt ác quỷ đến từ địa ngục với hình dáng gớm ghiếc và ghê tởm. Tuy nhiên, bên cạnh kẻ thù thì vũ khí trong trò chơi này cũng quái dị không kém, và có lẽ Soul Cube là cái tên nổi bật nhất. Nó không chỉ có sức công phá cực kỳ ấn tượng mà còn hồi máu cho người chơi máu lửa, thuận cả hai tay.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 7.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 7.

Tuy nhiên, điểm mấu chốt ở đây là bạn sẽ sử dụng những linh hồn bị phá hủy để chữa lành cho mình, một ý tưởng khá táo bạo của id Software. Cứ tưởng nó hút hồn ma quỷ, không ngờ nó lại giúp tôi chữa bệnh.

Ya-ua – Brave Fencer Musashi

Cơ chế hồi máu trong Brave Fencer Musashi rất quen thuộc, không có gì mới. Hầu hết nó dựa trên thức ăn, một số chữa lành rất nhiều và một số không hiệu quả. Tuy nhiên, trò chơi này còn tiến thêm một bước nữa, cho phép bạn “cải tiến” một số loại thực phẩm rất chính xác nhưng cũng không kém phần … nực cười. Ví dụ rõ ràng nhất là Yoghurt (ya-ua). Nếu bạn để sữa tồn đọng và để quá lâu sữa sẽ bị chua làm giảm hiệu quả điều trị bệnh.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 8.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 8.

Nhưng nếu bạn để lâu hơn, dù không hiệu quả đến đâu, nó cũng biến thành sữa chua, hiệu quả gấp ngàn lần loại sữa bạn sở hữu ban đầu. Đây chỉ là một yếu tố nhỏ trong game, nhưng khi phát hiện ra sẽ vô cùng thú vị đấy các bạn ạ, mặc dù thực chất sữa chua chỉ có nước cho vào thùng rác thôi.

Tự lấy viên đạn ra – Far Cry

Cơ chế hồi máu trong Far Cry được đầu tư khá kỹ lưỡng nhé anh em. Thay vì chỉ quấn băng quanh người vài lần để hồi máu như trong các game khác, bạn sẽ thấy cảnh nhân vật chính lãnh một viên đạn từ cánh tay theo phong cách rất… hoang dã. Vấn đề là nếu bạn bị bắn, bạn nên chạy đến bệnh viện càng sớm càng tốt, nhưng lấy viên đạn ra khỏi cơ thể chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 9.

Top 10 người chữa bệnh kỳ lạ nhất game – Ảnh 9.

Không chỉ trong trường hợp bị trúng đạn, khi người anh bị gãy xương, trật khớp, nhân vật chính sẽ “chữa lành” bằng cách… bẻ về vị trí cũ. Tất nhiên, vì đây là một trò chơi nên logic không quan trọng. Nhưng Ubisoft cố tình tạo ra những hình ảnh động này để làm cho trò chơi trông thực tế hơn, phải không? Loại này chữa hơi khó.

Chất ói mửa của Adorable Seal Larva – Kingdom Of Loathing

Sau khi giết chết con hải cẩu Hellseal đáng sợ, chơi với con bạn không phải là một điều tồi tệ. Rốt cuộc, đây là một con hải cẩu nhỏ dễ thương, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng giữ nó là một thảm họa. Nó có khả năng chữa lành vết thương cho anh em sau một trận đấu căng thẳng, thật tuyệt vời, nhưng ngoài sự dễ thương, để chữa bệnh, ấu trùng hải cẩu đáng yêu còn phải… nôn vào người anh trai của mình.

Top 10 cách hồi máu dị hợm nhất trong game - Ảnh 10.

Top 10 cách chữa bệnh kỳ lạ nhất trong game – Ảnh 10.

Nó chỉ nôn một chút thôi, nhưng muốn lành thì phải chấp nhận hy sinh. Và đừng hỏi tại sao cái này lại có khả năng hồi máu, vì bí ẩn này có lẽ chỉ có nhà phát triển mới trả lời được.

Nguồn thông tin: https://gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *