Top 10 Tính Năng Dành Cho Game Thủ Hardcore Bạn Nên Biết

Đối với nhiều anh em, chơi game không chỉ là chơi hết cốt truyện. Một số game thủ nhất quyết phải mở khóa mọi thứ, hoàn thành 100% trò chơi mới hài lòng.

Và tất nhiên, sẽ có một số thứ trong game rất khó mở khóa, hoặc rất hiếm tìm thấy mà chỉ những người lớn tuổi thực sự mới có đủ kỹ năng và sự kiên trì để hoàn thành. Dưới đây là danh sách 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho những game thủ khó tính.

Chế độ Godseeker – Hollow Knight

Những game 2D như “metroidvania” như thế này thường sẽ có những tính năng phục vụ cho cộng đồng của thể loại này, chẳng hạn như game sẽ có vật phẩm bí mật, câu đố hiếm khó tìm, trùm phụ, v.v. Hollow Knight có tất cả những điều này, và có một chế độ chơi cực kỳ khó, đến mức nổi tiếng. Những người đã tu luyện đến “tầng cuối cùng” trong trò chơi này sẽ mở khóa một lượng lớn nội dung mới mà ít người có thể làm được; và trong số đó là chế độ Godseeker.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 1.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 1.

Anh em có thể mở chế độ này trong Godhome, và được mở khóa sau khi hoàn thành bộ 3 Pantheon đầu tiên (Master Pantheon, Artist, Sage). Những thử thách này đòi hỏi bạn phải đối đầu với những con trùm cực khó, khiến bạn chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần. Nếu bạn hoàn thành Pantheon of the Sage, Godseeker sẽ được mở khóa, cho phép bạn sử dụng hầu hết các nâng cấp và trang bị khác nhau để bạn có thể sử dụng nó để chiến đấu với những tên trùm khác.

Bộ đồ Super Dante, Super Nero, và Super V – Devil May Cry V

Bộ truyện Devil May Cry quá nổi. Ngôi sao sáng nhất trong bộ truyện này là Dante với khí chất và chiêu thức tuyệt đẹp. Trong Devil May Cry V, ngoài Dante và Nero còn có nhân vật V, bộ ba cùng nhau chiến đấu với tên Urizen để ngăn chặn âm mưu hủy diệt thế giới của hắn. Khác với những lần trước, lần này không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt với chế độ Dante Must Die, việc chết cả chục lần là chuyện bình thường.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 2.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 2.

Trong độ khó Dante Must Die, kẻ thù sẽ trở nên cực kỳ hung hãn, và chúng thậm chí còn có Devil Trigger của riêng mình. Ah, sức khỏe của anh ấy cũng gấp đôi. Đây không hẳn là chế độ khó nhất trong game, nhưng có điều là nếu kết thúc trò chơi với chế độ này, bạn sẽ mở khóa được những bộ đồ cực ấn tượng để các nhân vật trong game chụp ảnh khoe với bạn bè.

Kos Parasite – Bloodborne

Bloodborne có một kho vũ khí rất đặc biệt. Trick Weapons có thể biến hình khi nhấn nút L1 (ngay cả khi đang ở giữa combo), đôi khi thay đổi combo và thuộc tính vũ khí khá ấn tượng. Trong đó, Kos Parasite có lẽ là vũ khí độc nhất vô nhị trong game. Nó phụ thuộc phần lớn vào chỉ số Arcane, cho phép hai anh em thực hiện các cuộc tấn công cận chiến hoặc sử dụng phép thuật tầm xa. Nói chung đây là một vũ khí phức tạp cho người chơi trong trò chơi này. Đúng vậy, vì để sở hữu nó là cả một hành trình.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 3.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 3.

Để có được Kos Parasite, bạn phải chơi cho đến hết bản mở rộng The Old Hunters (DLC), nghĩa là bạn phải đánh bại những tên trùm khó nhất của game, bao gồm Ludwig the Accursed / Ludwig, Holy Blade và Orphan of Kos. phổ biến. Kos sẽ di chuyển rất nhanh, khó trúng mục tiêu nên bạn phải thực sự kiên nhẫn và bình tĩnh khi đối mặt với nó. Sau khi đánh bại con trùm này, bạn sẽ nhận được Kos Parasite; tuy nhiên, để khai thác hết khả năng của nó, bạn phải trang bị Rune Milkweed, biến nhân vật chính Hunter thành một sinh vật quái dị và tung ra nhiều chiêu thức khác nhau. Và để nhận được Milkweed Rune, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ phụ Saint Adeline xuất hiện ở đầu DLC. Bất kỳ ai có cả Kos Parasite và Milkweed Rune đều phải là một fan cuồng của nhà phát triển FromSoftware.

Holy Card – The Binding Of Isaac

The Binding of Isaac là một trò chơi đầy thử thách. Vì trong game có yếu tố ngẫu nhiên nên tùy thuộc vào các nâng cấp mà bạn đang trang bị mà sẽ có màn dễ, màn khó. Ngoài ra, việc lựa chọn nhân vật nào để chơi cũng quan trọng không kém. Một số nhân vật thậm chí còn “trâu” hơn Isaac nhờ nhiều máu hơn, nhưng bản thân nhân vật Mất tích đã là một thử thách cực kỳ khó khăn trong game. The Lost không còn máu và không thể lấy thêm máu khiến một trận đấu vốn đã khó lại càng khó hơn. Khi chiến đấu với trùm cuối Delirium, chúc bạn may mắn.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 4.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho những game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 4.

Tuy nhiên, nếu anh chị em vượt qua thử thách này, họ sẽ mở khóa Thẻ Thánh hoạt động như một hiệu ứng Áo choàng Thánh trong một phòng (và có 25% cơ hội tự tạo Thẻ Thánh khác). Thẻ này rất mạnh, nhưng bạn phải mất rất nhiều công sức để có được nó.

Màn đấu trùm Bowser cuối cùng – Super Mario Odyssey

Đại đa số các phiên bản Super Mario đều không quá khó chơi. Tương tự, anh em nào muốn chơi xuyên suốt cốt truyện trong Super Mario Odyssey cũng có thể đạt được mục tiêu này một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đánh bại trùm cuối thực sự trong game thì lại là một câu chuyện khác. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, và phải thu thập đủ 999 mặt trăng nên sẽ rất mất thời gian.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 5.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho những game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 5.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ mở khóa một trận chiến trùm cuối khác với Bowser, nhưng lần này sẽ khó hơn gấp vạn lần. Nếu chiến thắng ở màn chơi này, bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng “xứng đáng”: một tấm thiệp cảm ơn người chơi đã đồng hành cùng Super Mario Odyssey tính đến thời điểm này. Và đúng là chỉ có anh em nào là fan cuồng mới chơi được phần này.

Magearna có màu Poké Ball – Pokémon Home

Pokémon cũng là một game không quá khó đối với hầu hết mọi người chơi và cốt truyện chính cũng khá dễ hiểu. Tuy nhiên, do bộ truyện này có quá nhiều Pokémon khiến nhiều fan gạo cội hoang mang, khó hiểu nhưng không phải là không có. Đối với nhiều anh em, mong ước của họ là hoàn thành bộ sưu tập Pokémon của mình. Với ý nghĩ đó, Pokémon Home đã đưa ra một giải thưởng hấp dẫn: Pokémon Magearna, phiên bản màu Poké Ball.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 6.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 6.

Để có được Pokémon này, bạn sẽ phải đăng ký tất cả Pokémon trong Nhà. Cho đến phần Pokémon Sword & Shield, không có trò chơi nào trong loạt có đủ Pokémon, vì vậy bạn sẽ cần chuyển dữ liệu qua lại giữa các trò chơi Pokémon thông qua Pokémon Bank và Pokémon Home để hoàn thành mục. mục đích.

Foxhound Extreme Ranking – Metal Gear Solid 3: Snake Eater

Series Metal Gear Solid tập trung vào hành động lén lút, vì vậy ngay từ đầu bạn sẽ biết rằng khẩu súng rambo trong trò chơi này không được khuyến khích lắm. Bạn sẽ phải lập kế hoạch tấn công của mình một cách cẩn thận, suôn sẻ, không làm phiền đối phương; và cuối mỗi màn chơi, game sẽ đánh giá mức độ “đánh lén” của anh em. Xếp hạng thay đổi theo phần, thường “Foxhound” sẽ tương đương với mức độ tàng hình cao nhất.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 7.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 7.

Để đạt được mức đánh giá này trong Metal Gear Solid 3: Snake Eater với độ khó cực cao, người chơi sẽ phải hoàn thành trò chơi trong vòng 5 tiếng đồng hồ mà báo thức không được vang lên dù chỉ một lần, cũng như không cùng một lúc. . để giết bất cứ ai. Ngoài ra, nếu bạn nhận quá nhiều sát thương, bạn cũng sẽ chết. Về cơ bản, chỉ có người thành thạo trong việc hành động lén lút mới có thể đạt được thứ hạng này.

Tay gấu bằng đồng thau – The Evil Within

The Evil Within là một game kinh dị, sau khi hoàn thành câu chuyện của Sebastian, hai anh em sẽ mở khóa chế độ Nightmare và AKUMU. Ở chế độ đầu tiên, kẻ địch sẽ hung hãn, “trâu” hơn, số lượng tiếp tế sẽ ít hơn. Về cơ bản bạn sẽ chơi trò chơi với chế độ sinh tồn theo nghĩa đen. Và AKUMU còn tiến thêm một bước nữa: nhân vật chính bị “dính đòn” một lần rồi bỏ đi.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 8.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 8.

Nếu hoàn thành trò chơi ở chế độ Nightmare hoặc AKUMU, bạn sẽ nhận được Brass Knuckles. Đây là vũ khí cận chiến có mức độ sát thương cực cao. Sử dụng bàn tay gấu này rất thú vị, nếu bạn mở khóa thành công.

Excalibur II – Final Fantasy IX

Hầu hết các fan của Final Fantasy IX đều phải thừa nhận rằng Excalibur II trong game là một vũ khí cực kỳ khó kiếm. Đồng ý rằng đây là vũ khí lợi hại nhất trong game, nó chỉ xuất hiện trong những trường hợp rất đặc biệt. Excalibur II được tìm thấy ở Memoria – đây cũng là khu vực bạn có thể tìm thấy một số vũ khí tối tân nhất trong game. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là Excalibur II sẽ biến mất sau 12 giờ kể từ khi savegame được tạo ra.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 9.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 9.

Do đó, chỉ những tay đua tốc độ chuyên nghiệp, hiểu rõ về trò chơi này và nắm chắc mọi ngõ ngách trong tay, mới có thể nhận được Excalibur II kịp thời (12 tiếng trước khi savegame). Nhưng một điều nữa là vũ khí này đã gần về cuối game nên không có nhiều cơ hội để tận dụng vũ khí lợi hại này.

UFO, áo thun đặc biệt của Franklin, và nhiều hơn nữa – Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một thành tựu to lớn của Rockstar, 7 năm sau khi ra mắt, nó vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thành phố Los Santos là một nơi vô cùng đông đúc và sôi động cho phép bạn làm rất nhiều thứ ở đây. Có rất nhiều game thủ đã cố gắng hoàn thành 100% trò chơi này, tuy nhiên mục tiêu này không hề dễ dàng chút nào.

Top 10 tính năng bí mật sinh ra chỉ dành cho game thủ hardcore - Ảnh 10.

10 tính năng bí mật hàng đầu chỉ dành cho game thủ chuyên nghiệp – Ảnh 10.

Ngoài những việc nhỏ khác, bạn cần hoàn thành 69 nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ Sở thích & Thời gian, thu thập tất cả Thư mục và Bộ phận của Phi thuyền, đồng thời tham gia các sự kiện ngẫu nhiên (Random Events). ). Không phải tất cả các hoạt động đều cần tham gia để đạt được 100% đó, nhưng bạn vẫn cần phải làm nhiều hơn chứ không phải ít hơn.

Phần thưởng sau khi đạt 100% bao gồm: Golden Peyote Plant sẽ xuất hiện trong vùng hoang dã của Chiliad Mountain State Wilderness, nhưng chỉ sau khi anh em hoàn thành nhiệm vụ The Last One; Franklin sẽ nhận được một chiếc áo phông “100%”, Career Criminal Trophy sẽ xuất hiện, và quan trọng nhất là UFO bí ẩn sẽ xuất hiện ở một số địa điểm trên bản đồ.

Nguồn thông tin: https://gamek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *