Top 3 Tựa Game Bom Tấn Cho Game Thủ “Hoàn Hảo tới 99%”

Hành trình xuyên suốt các trò chơi thật tuyệt, nhưng khi nói đến trùm cuối thì lại là một câu chuyện khác.

Màn chơi cuối cùng có thể là một kết thúc tốt đẹp cho bất kỳ trò chơi nào, thậm chí là sự đền bù xứng đáng cho những thiếu sót trước đó. Một trận đánh trùm hồi hộp, cao trào hay một bài kiểm tra kỹ năng khó khăn có thể là mảnh ghép duy nhất tạo nên một trò chơi hay trở thành kinh điển. Đó là những gì chúng ta mong đợi, nhưng không mấy khi thực tế.

Ngay cả với những game được đánh giá cao thì mọi thứ đều gần như xuất sắc, có vẻ như sau khi trải qua màn cuối game thủ đã cảm thấy hài lòng. Nhưng không, tất cả những gì còn lại chỉ là tiếc nuối và thất vọng. Không hẳn là một thảm họa, nhưng những trò chơi dưới đây là minh chứng rõ nhất cho việc không phải cấp độ cuối cùng mới khiến một trò chơi trở nên hay hơn.

1. Devil May Cry

Devil May Cry ban đầu đã cung cấp cho game thủ một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất vào thời điểm mà trò chơi này thống trị thị trường. DMC được biết đến như một cuộc phiêu lưu siêu nhiên mượt mà với những trận chiến không hồi kết với kẻ thù bằng những thanh kiếm khổng lồ và những khẩu súng lục dường như không bao giờ cạn kiệt, một sự pha trộn đỉnh cao của hành động. cao trào và yếu tố kinh dị.

Những tựa game bom tấn, hoàn hảo tới 99% cho tới khi người chơi gặp boss cuối - Ảnh 1.

Game bom tấn, hoàn hảo đến 99% cho đến khi người chơi gặp trùm cuối – Ảnh 1.

Và sau đó, vì một số lý do, ở cấp độ cuối cùng, nó biến thành một màn hình máy bay không người lái mô phỏng. Không kiếm, không combo cầu kỳ, giờ đây bạn phải lúng túng lái máy bay hai cánh qua một hang động, thể loại thay đổi đột ngột không ai có thể hiểu được. Nó không đủ tệ để phá hủy trò chơi, nhưng nó hơi mâu thuẫn và khó chịu đủ để lấy đi niềm vui của những trận đấu trùm.

2. LA Noire

Nói về những trò chơi có sự thay đổi thể loại khó hiểu, chúng ta có LA Noire, một trò chơi không chỉ thay đổi mọi thứ vào phút cuối, mà còn phủ nhận rằng lối chơi chữ ký là tuyệt vời trước đây.

Những tựa game bom tấn, hoàn hảo tới 99% cho tới khi người chơi gặp boss cuối - Ảnh 2.

Trò chơi bom tấn, hoàn hảo đến 99% cho đến khi người chơi gặp trùm cuối – Ảnh 2.

Lấy bối cảnh Los Angeles năm 1947, LA Noire cho phép người chơi thu thập bằng chứng và tiến hành thẩm vấn để điều tra vụ án, bạn cần xem xét kỹ lời khai của nhân chứng và tội phạm để tìm ra sự thật. sự thật tướng. Đó là một khái niệm tuyệt vời mà Phoenix Wright đã đưa ra. Thật không may, mọi thứ sụp đổ trong màn chơi cuối cùng, khi LA Noire đột nhiên biến thành một game bắn súng khủng khiếp, nơi bạn băng qua chiến trường với một khẩu súng phun lửa. Điều gì có thể tồi tệ hơn khi thám tử lừng danh mệt mỏi với việc ghi chép, tra khảo người khác, mang theo súng và biến thành phố Los Angeles thành San Andreas trong GTA?

3. DOOM II

DOOM không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của trò chơi này đối với vô số tựa game sau này cũng như việc DOOM đã góp phần đưa thể loại này trở nên phổ biến. Vòng quanh thế giới. Thậm chí nhiều thập kỷ sau, sự pha trộn giữa không gian khoa học viễn tưởng và yếu tố kinh dị vẫn chiếm ưu thế, và trận chiến đỉnh cao của DOOM I với trùm nhện khổng lồ vẫn là một trong những trận chiến hay nhất. nhất trong lịch sử. Chính vì vậy, nhiều người đã kỳ vọng rằng trong trận đấu trùm cuối của DOOM II sẽ xuất hiện một con quái vật còn đáng sợ và hung hãn hơn. Nhưng…

Những tựa game bom tấn, hoàn hảo tới 99% cho tới khi người chơi gặp boss cuối - Ảnh 3.

Game bom tấn, hoàn hảo đến 99% cho đến khi người chơi gặp trùm cuối – Ảnh 3.

Trong DOOM II, bạn phải đấu một trận. Công bằng mà nói, đó là một thử thách không kém phần khó khăn, với những điểm yếu rất nhỏ, rất khó tấn công, cùng với đó là hàng tá quái vật sinh sôi nảy nở mỗi phút khiến game thủ phát cuồng. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn có thể… vòng ra sau bức tường và tấn công vào điểm yếu để qua màn một cách dễ dàng.

Nguồn thông tin: https://gamek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *