Top 4 Thể Loại Game Mobile CỰC ĐỈNH Mà Không Cần Internet Vẫn Chiến Mát Tay

Hãy rời bỏ mạng xã hội bận rộn để chiến những game offline dưới đây. Cùng Clotherapp.com tìm hiểu chi tiết nhé!

1. The Chase: Cop Pursuit

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 1.

Không cần kết nối internet, bạn vẫn có thể chơi những game mobile đỉnh nhất dưới đây, đủ thể loại cho bạn lựa chọn (P.1) – Ảnh 1.

Được xây dựng khá giống với dòng game Pako huyền thoại đã xuất hiện từ lâu trên di động. Về cơ bản, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình vượt qua một đàn xe cảnh sát nối đuôi nhau. Game mang tính giải trí cao khi bạn nhảy khỏi máy chạy bộ nếu đã chán điều khiển xe.

Android: https://bit.ly/2QI6fcB

IOS: https://apple.co/31LF2vL

2. Samurai Jack

Sau hành trình hài hước của mình trên kênh truyền hình thiếu nhi Cartoon Network, Samurai Jack đã trở lại và lần này là phiên bản game di động. Bạn và Samurai huyền thoại này sẽ cùng nhau viết tiếp câu chuyện còn dang dở trong phim. Phiên bản game sẽ cho bạn thay đổi vũ khí cho Jack như kiếm sang chùy hay rìu sắt, … Chắc chắn những combo đẹp mắt sẽ cho bạn những phút giây giải trí cực đã.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 2.

Không cần kết nối internet, bạn vẫn có thể chơi những game mobile đỉnh nhất dưới đây, đủ thể loại cho bạn lựa chọn (P.1) – Ảnh 2.

IOS: https://apple.co/32MjRcm

3. Fight of Animals

Fight of Animals được coi là game mobile đấu trường thú huyền thoại. Nhưng điều kỳ lạ là đấu trường game này sẽ chỉ toàn là “quái thú”. Dàn nhân vật trong game là những chú chó sáu múi hay những chú rái cá cực kỳ vạm vỡ,… Mỗi nhân vật sẽ có những cách combo khác nhau để bạn học hỏi. Suy cho cùng thì trò chơi này vẫn mang tính giải trí rất cao chứ không căng não như những game đối kháng khác.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 3.

Không cần kết nối internet, bạn vẫn có thể chơi những game mobile đỉnh nhất dưới đây, đủ thể loại cho bạn lựa chọn (P.1) – Ảnh 3.

Android: https://bit.ly/3gOUMmf

IOS: https://apple.co/3hNcibV

4. The Wild Darkness

Lạc vào một khu rừng ma thuật tăm tối đầy rẫy nguy hiểm, bạn cần phải lăn xả hết mình để có thể sinh tồn tại vùng đất này. Không giống như những game sinh tồn khác, game được thiết kế dưới dạng 3D, nhưng chuyển về từng ô vuông. Ngoài việc chế tạo nơi trú ẩn của riêng mình, bạn cũng phải tạo ra vũ khí hoặc nhu yếu phẩm để bắt đầu hành trình khám phá những phần tối tăm nhất của khu rừng.

Chẳng cần kết nối internet vẫn chiến phè phè những game mobile cực đỉnh dưới đây, đầy đủ thể loại cho anh em lựa chọn (P.1) - Ảnh 4.

Không cần kết nối internet, bạn vẫn có thể chơi top game di động dưới đây, đủ thể loại cho bạn lựa chọn (P.1) – Ảnh 4.

Điểm đáng chú ý là game có tính try hard khá cao khi mỗi lần chết sẽ mất hết tài nguyên và những gì đã xây dựng trước đó. Vậy nên mọi bước đi đều phải tính toán kỹ lưỡng trước khi phải ngậm ngùi cày về từ con số không.

Android: https://bit.ly/3eDNOjK

Hệ điều hành iOS: https://apple.co/31niqC9

Nguồn thông tin: https://gamek.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *